เกี่ยวกับ INBODY

เราคือ INBODY ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีองค์ประกอบของร่างกาย

ต้นทศวรรษ 1990 ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของเรา ดร. คีจุล ชา ได้ตระหนักว่าอุปกรณ์ BIA ที่มีอยู่ในขณะนั้นมีข้อจำกัดและข้อผิดพลาด อุปกรณ์เหล่านั้นมักไม่ีแม่นยำ และในมุมมองทางการแพทย์แล้ว ก็เป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีประโยชน์ในการรักษาผู้ป่วยที่ต้องรับการวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายมากที่สุด ดร. คีจุล ชาได้ใช้ประสบการณ์และความรู้ที่สั่งสมมาในด้านวิศวกรรมการแพทย์ในการเริ่มออกแบบอุปกรณ์ที่ดียิ่งขึ้น

ในปี 1996 เขาได้ก่อตั้ง InBodyขึ้น และสองปีถัดมา อุปกรณ์ InBody ตัวแรกก็ได้ถือกำเนิดขึ้น ปัจจุบัน InBody ได้เติบโตจากธุรกิจสตาร์ทอัปด้านเทคโนโลชีวภาพเล็กๆ ในประเทศเกาหลีใต้ เป็นบริษัทข้ามชาติที่มีสาขาและผู้จัดจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศ ลูกค้าของเราไว้วางใจให้เรามอบข้อมูลองค์ประกอบของร่างกายที่ถูกต้องแม่นยำและเป็นประโยชน์ให้กับผู้ใช้ของลูกค้า เนื่องจากลูกค้าของเรารู้ว่าอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายของ InBody นั้นสามารถมอบทั้งความสะดวกสบาย ความแม่นยำ และความสามารถในการทำซ้ำ (Reproducibility)

พันธกิจ

“InBody มุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจและนำทางผู้คนสู่ชีวิตที่มีสุขภาพดี”

วิสัยทัศน์

“InBody มีวิสัยทัศน์ว่าวันหนึ่งการตรวจวัดสุขภาพจะไม่ได้ทำผ่านการวัดน้ำหนักเท่านั้น แต่จะรวมถึงการทราบข้อมูลเชิงลึกที่แม่นยำในองค์ประกอบร่างกายของคุณอีกด้วย”

ค่านิยมของบริษัท

การมุ่งเน้นที่การลดน้ำหนักเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ เรากำลังพยายามลดการให้ความสำคัญต่อ BMI และการลดน้ำหนัก และกำลังส่งเสริมให้ผู้คนทั่วไปเล็งเห็นความสำคัญของการลดไขมันและการเพิ่มกล้ามเนื้อ

แผ่นผลลัพธ์ InBody ได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้คุณทราบข้อมูลและรู้ว่าโภชนาการและการออกกำลังกายแบบใดที่ได้ผลดีอย่างชัดเจนกับคุณ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยของเรา คุณจึงไม่จำเป็นต้องคาดเดาข้อมูลเหล่านี้อีกต่อไป

การตัดสินใจเกี่ยวกับสุขภาพนั้นเป็นเรื่องที่ยากพออยู่แล้ว เราพยายามช่วยเหลือธุรกิจต่างๆ ในการกระตุ้นลูกค้าของตนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงวิถีการใช้ชีวิตเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้น

เราผลักดันตนเองเพื่อให้ทำได้ดีกว่าที่ผ่านมาอยู่เสมอ เพื่อสร้างสรรค์โลกที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้คนในยุคปัจจุบันและในอนาคต เราสร้างผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นโดยคำนึงถึงอนาคต

สารจากซีอีโอ ดร. คีจุล ชา

“นับตั้งแต่ InBody ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เราได้พยายามดำเนินงานในฐานะบริษัทยุคศตวรรษที่ 21 ที่มีความเป็นเลิศ ด้วยการบรรลุพันธกิจของบริษัทในการช่วยเหลือสังคมด้วยเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก เราจะสนับสนุนการเติบโตของสังคมอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีการเพิ่มมูลค่าอย่างสูง และฝ่าฟันความท้าทาย รวมทั้งตอบสนองความคาดหวังและความต้องการของคุณด้วยความรับผิดชอบสูงสุด InBody ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกวัน เนื่องจากเราไม่ได้มองหาความสำเร็จครั้งใหญ่เพียงครั้งเดียว ทว่าพยายามสั่งสมความสำเร็จครั้งละเล็กละน้อยอยู่เสมอ InBody มุ่งมั้นสร้างแรงบันดาลใจและนำทางผู้คนสู่ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้น ในการก้าวเดินไปข้างหน้า เราจะยังคงยึดมั่นในคติพจน์ของเราที่ว่า — “ทำชีวิตให้ดียิ่งขึ้น” —- พร้อมกับปฏิบัติตามหลักการชี้นำในด้านการมีใจรัก ความพยายาม และนวัตกรรมอย่างแน่วแน่”