เคล็ดลับด้านความปลอดภัยและสุขอนามัย

วิธีการปรับปรุงประสบการณ์ INBODY ของคุณเพื่อตอบสนองต่อโรคโควิด-19 และข้อกังวลด้านความปลอดภัย

ไม่ว่าคุณจะกลับมาดำเนินธุรกิจแล้วหรือไม่เห็นวี่แววว่าจะกลับมาดำเนินธุรกิจได้ ปัจจุบันนี้การรักษาลูกค้าและพนักงานให้ปลอดภัยและมีสุขภาพดีก็ถือเป็นความสำคัญสูงสุดของคุณ คุณอาจมีข้อสงสัยมากมายเกี่ยวกับโซลูชันการฆ่าเชื้อและการอัปเดตประสบการณ์การทดสอบของคุณเพื่อให้เป็นไปตามความคาดหวังด้านความปลอดภัย เราพร้อมให้แนวปฏิบัติและแนวทางเพื่อช่วยเหลือคุณในการปรับปรุงประสบการณ์ InBody เพื่อจัดการกับข้อกังวลด้านสุขภาพและความปลอดภัยเกี่ยวกับโรคโควิด-19

แนวทางด้านสุขอนามัย

เราแนะนำว่าคุณควรฆ่าเชื้ออุปกรณ์ InBody ของคุณหลังจากการทดสอบทุกครั้ง เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้ออุปกรณ์ของคุณนั้นไม่เหมือนกัน

ตามข้อมูลของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC):

การทำความสะอาดนั้นจะเป็นการกำจัดฝุ่น เขื้อโรค และสิ่งเจือปนจากพื้นผิวหรือวัตถุ. เมื่อคุณทำความสะอาด คุณจะกำจัดเชื้อโรคออกจากพื้นผิวในทางกายภาพโดยใช้สบู่ (หรือผงซักฟอก) และน้ำ กระบวนการนี้มิได้ฆ่าเชื้อโรคเสมอไป แต่เพียงกำจัดเชื้อโรค ซึ่งเป็นการลดจำนวนเชื้อโรคและลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อ

การฆ่าเชื้อจะฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวหรือวัตถุโดยใช้สารเคมี กระบวนการนี้จะไม่ทำความสะอาดฝุ่นบนพื้นผิว แต่จะฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิว

เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายต่ออุปกรณ์ของคุณ

อย่าทำความสะอาดอุปกรณ์ด้วยสบู่และน้ำ แต่ให้ใช้การฆ่าเชื้อแทน

เพื่อให้ InBody ของคุณปราศจากฝุ่นและสิ่งเจือปน

ให้ขอให้ลูกค้าของคุณทำความสะอาดมือและเท้าก่อนทำการทดสอบ

การฆ่าเชื้อ INBODY ของคุณ

เพื่อช่วยมอบประสบการณ์การทดสอบที่ถูกสุขอนามัยสำหรับลูกค้าและพนักงานของคุณ เราแนะนำให้คุณปฏิบัติตามขั้นตอนนี้หลังจากการทดสอบทุกครั้ง

เพื่อฆ่าเชื้ออุปกรณ์ของคุณอย่างเพียงพอ เราแนะนำให้คุณ

สวมใส่ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง และใช้ไอโซโพรพริลแอลกอฮอล์ 70% (หรือมากกว่า) ในการเช็ดฆ่าเชื้อInBody โดยเน้นเป็นพิเศษที่อิเล็กโทรดมือ แท่นวางเท้า หน้าจอ และส่วนอื่นๆ ของอุปกรณ์ที่มีการสัมผัสบ่อย

เพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ได้รับความเสียหาย

  • อย่าพ่นหรือรินของเหลวลงบนอุปกรณ์ InBody ของคุณโดยตรง
  • อย่าจุ่มส่วนใดก็ตามของ InBody ลงในของเหลว
  • อย่าใช้สารทำความสะอาดที่มีควอเตอร์นารีแอมโมเนียมเป็นส่วนประกอบ อาทิ benzalkonium/benzylalkonium chloride ที่อาจทำให้สีตกและเกิดการกัดกร่อน

การปรับปรุงประสบการณ์การทดสอบ INBODY ของคุณ

เมื่อคุณเปิดประตูสู่การทำธุรกิจ คุณอาจจำเป็นต้องปรับแก้ขั้นตอนการทดสอบของคุณเพื่อปฏิบัติตามแนวทางด้านสุขภาพของรัฐและ/หรือท้องถิ่น โดยที่ยังคงส่งมอบประสบการณ์การทดสอบที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของคุณ

ตามมาตรฐานแล้ว InBody ของคุณจะมาพร้อมกับคุณลักษณะขั้นสูงและทรัพยากรที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือคุณในการปรับแต่งประสบการณ์การทดสอบของคุณ

ให้ลูกค้าของคุณได้รับประสบการณ์การทดสอบด้วย

คำแนะนำเสียงที่ไร้การสัมผัส

ขณะที่ลูกค้าของคุณทำการทดสอบกับอุปกรณ์ คำแนะนำเสียงของ InBody และคำสั่งบนหน้าจอจะช่วยแนะแนวทางคุณในระหว่างขั้นตอนการทดสอบ ซึ่งจะช่วยให้คุณปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านการรักษาระยะห่างทางสังคม

แผ่นผลลัพธ์ในรูปแแบดิจิทัล

หลังจากทำการทดสอบ คุณสามารถเลือกที่จะไม่พิมพ์แผ่นผลลัพธ์แบบมาตรฐาน ทว่าใช้ตัวเลือกในการมอบแผ่นผลลัพธ์แบบไร้กระดาษผ่าน LookinBody Web ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์จัดการฐานข้อมูลที่ใช้ระบบคลาวด์ของเรา ที่จะช่วยให้คุณส่งข้อมูลการทดสอบให้กับลูกค้าผ่านแอป InBody ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lookin’Body Web กรุณาติดต่อเรา

นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้แอป InBody ในการแสดงความคิดเห็นและนัดหมายการทดสอบซ้ำ

InBody App: Download it from the App Store or Google Play