การจัดการฐานข้อมูลคลาวด์

LookinBody Web

จัดการข้อมูล InBody ทั้งหมดของลูกค้าจากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ในทุกที่ทุกเวลา

การเข้าถึงที่สะดวก

ใช้งานผ่านอุปกรณ์จากระยะไกลทุกที่ทุกเวลา

ด้วยความสามารถใช้งานร่วมกับเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย คุณสามารถใช้คอมพิวเตอร์หรือแท็บเล็ตในการติดตามข้อมูลลูกค้าของคุณได้

ข้อมูลที่คุณเชื่อถือได้

การวิเคราะห์ที่เข้าใจง่าย

LookinBody Web Analytics ช่วยให้การปรึกษาตัวต่อตัวไม่ต้องมีการคาดเดาข้อมูล การปรึกษาจะให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่คุณต้องทราบเพื่อปรับเปลี่ยนแผนโภชนาการและการออกกำลังกายสำหรับลูกค้าแต่ละคน

การใช้งานระยะไกล

เชื่อมต่อได้ทุกที่

เชื่อมต่อกับลูกค้าของคุณได้ทุกที่ แอปมือถือ InBody ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าของคุณติดตามผลลัพธ์และเป้าหมายของตนเอง และเชื่อมต่อกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

สร้างความสัมพันธ์ที่ดียิ่งกว่า

การวิเคราะห์สุขภาพที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

ระบบจัดการแบบบิลด์อินช่วยให้คุณสามารถรักษาและจัดการลูกค้าได้เป็นรายบุคคล และให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มากขึ้นเพื่อให้คุณพิจารณาว่าจะสามารถช่วยเหลือลูกค้าให้บรรลุเป้าหมายของตนเองได้อย่างไร

ติดต่อเราสำหรับราคา

ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าเครื่อง INBODY สามารถใช้บริการนี้ได้

หากคุณมีรุ่น 270, 570 หรือ 770 กรุณาไปยังเมนูแอดมินบนอุปกรณ์ของคุุณ และตรวจสอบว่ามีตัวเลือก 4. Cloud Service (บริการคลาวด์) หรือไม่ หากไม่มีตัวเลือกนี้ หรือหากคุณมีอุปกรณ์ที่ไม่ได้ระบุไว้ในที่นี้ กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อ

ฉันสามารถใช้บริการจากต่างประเทศได้หรือไม่

โปรดทราบว่า เมื่อจัดส่งเครื่องออกนอกประเทศ การจัดส่งดังกล่าวอาจละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขที่คุณได้ตกลงไว้เมื่อซื้อเครื่อง ณ ขณะนี้บริการนี้สามารถใช้ได้ในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น บริการจะไม่สามารถใช้งานได้นอก 50 รัฐ รวมถึงเขตพื้นที่ของประเทศสหรัฐอเมริกาและในประเทศอื่นๆ ทั้งนี้ เนื่องจากเราคาดหวังว่าจะขยายบริการของเราไปยังประเทศอื่นๆ สามารถเข้าเยี่ยมชมหน้านี้เพื่อติดตามข่าวสารได้เสมอ

อุปกรณ์นี้มีข้อกำหนด Wi-Fi ของอุปกรณ์อะไรบ้าง

ณ ปัจจุบัน เครื่อง InBody สามารถเชื่อต่อกับอินเตอร์เน็ตบนเครือข่ายไร้สาย 2.4Ghz 802.11 B/G/N เท่านั้น หากคุณไม่สามารถใช้ตัวเลือกนี้ได้ คุณสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านการเชื่อมต่ออีเธอร์เน็ตได้เช่นกัน

บริการนี้มีค่าใช้จ่ายรายเดือนหรือไม่

แพ็คเกจราคาขั้นพื้นฐานคือ 25 ดอลลาร์ต่อเดือนต่อเครื่องที่เชื่อมกับบัญชีของคุณ

การอัปโหลดผลลัพธ์ใช้เวลานานเท่าใด

การซิงค์ข้อมูลแบบเรียลไทม์เมื่อเครื่องเชื่อมต่อกับเว็บเซอร์วิซอย่างสมบูรณ์ หลักจากการทดสอบเสร็จสิ้น การอัปโหลดข้อมูลจะใช้เวลาเพียงสองวินาที หากใช้เวลาเกินกว่านี้ กรุณาตรวจสอบซ้ำว่าเครื่องเชื่อมต่อกับเครือข่ายอยู่ ได้ล็อกอินในบริการคลาวด์ และได้ใช้หมายเลขโทรศัพท์ที่ถูกต้องแล้วหรือไม่

ฉันสามารถแบ่งปันข้อมูลล็อกอินซึ่งเป็นความลับให้กับสมาชิกพนักงานรายอื่นๆ ได้หรือไม่ หรือสามารถสร้างข้อมูลล็อกอินที่เราสามารถใช้ร่วมกันได้หรือไม่

ข้อกำหนดการใช้บริการไม่อนุญาตให้เราสร้างหรืออนุญาตให้คุณแบ่งปันข้อมูลล็อกอินของคุณได้ ทั้งนี้ เพื่อคุ้มครองข้อมูลของคุณและของลูกค้า ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตทุกรายต้องมีข้อมูลล็อกอินของตนเอง หากไม่ทำเช่นนั้น อาจเป็นการละเมิดกฎหมายความเป็นส่วนตัวภายในประเทศหนึ่งข้อหรือมากกว่า อาทิ HIPAA หรือพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัว

ฉันสามารถใช้เครื่องพิมพ์ประเภทใดได้บ้าง

แอป LookinBody Web สามารถใช้เครื่องพิมพ์ที่ติดตั้งเชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ของคุณ รวมถึงเครื่องพิมพ์บลูทูธหรือเครื่องพิมพ์ไร้สาย นอกจากนี้ เมื่อพิมพ์ผ่านเว็บเซอร์วิซ คุณยังสามารถใช้กระดาษเปล่าทั่วไปในการพิมพ์แผ่นผลลัพธ์ของลูกค้าได้อีกด้วย

ฉันมี INBODY หลายเครื่องในหลายตำแหน่ง ฉันจะจัดการ INBODY ทุกเครื่องผ่านบริการได้อย่างไร

เราเสนอสองโซลูชันที่คุณสามารถใช้ในการจัดการข้อมูลที่ได้รับได้อย่างมีประสิทธิภาพ กรุณาพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ LookinBody Web ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ลูกค้าของฉันจะสามารถดูแผ่นผลลัพธ์บนแอป INBODY ได้หรือไม่ หากฉันไม่มีบริการนี้

ขออภัย เว็บเซอร์วิซ InBody เป็นสิ่งจำเป็นในการอัปโหลดและซิงค์ผลลัพธ์โดยอัตโนมัติ หรืออีกทางเลือกหนึ่ง ผู้ใช้แอป InBody สามารถป้อนผลลัพธ์บนแอปได้ด้วยตนเองเพื่อติดตามความคืบหน้าของตน

เครื่อง INBODY ของฉันอัปโหลดผลลัพธ์ไปยังแอปได้อย่างไร

เครื่อง InBody จะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตโดยใช้การเชื่อมต่อ WiFi หรือ LAN และตรวจสอบสถานะบัญชีด้วยการล็อกอินเข้าเว็บเซอร์วิซ เมื่อตรวจสอบแล้ว การทดสอบบนเครื่องจะป้อนเข้าหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ทำการทดสอบ ซึ่งจะส่งสัญญาณไปยังบริการที่จะซิงค์ผลลัพธ์ไปยังแอปโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ เพื่อให้แน่ใจว่าการซิงค์จะเป็นแบบเรียลไทม์ กรุณาทำให้แน่ใจว่าคุณมีการเชื่อมต่อ WiFi ที่เร็ว การสมัครสมาชิกที่ใช้งานได้ และป้อนหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ถูกต้อง

ฉันจะเชื่อมต่อเครื่อง INBODY เข้ากับเว็บเซอร์วิซ LOOKINBODY ได้อย่างไร