การอ่านแผ่นผลลัพธ์

แผ่นผลลัพธ์ INBODY ระบุสิ่งใดบ้าง

อ่านแต่ละส่วนในแผ่นผลลัพธ์ InBody เพื่อดูภาพรวมคร่าวๆ ว่าข้อมูลองค์ประกอบของร่างกายแต่ละส่วนระบุอะไรบ้าง การอ่านแผ่นผลลัพธ์ต่อไปนี้สาธิตจากแผ่นผลลัพธ์องค์ประกอบของร่างกายของ INBODY 770 แต่ใช้ได้กับแผ่นผลลัพธ์ทุกใบ

ต้องการทราบว่าจะใช้ข้อมูลนี้ในการปฏิบัติงานอย่างไรหรือไม่ ดาวน์โหลดคู่มือแนะนำฟรีได้ที่นี่

ข้อมูลทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้ในการอ่านผลลัพธ์ InBody และเริ่มมอบข้อมูลเชิงลึกที่ลูกค้าของคุณต้องทราบเพื่อปรับปรุงสุขภาพของตนเอง

หากใช้อย่างเหมาะสม แผ่นผลลัพธ์ INBODY จะเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่คุณสามารถใช้ในการแนะนำ ฝึกร่างกาย และดูแลลูกค้าของคุณในลักษณะที่ไม่เคยทำได้มาก่อน อย่างไรก็ตาม ในการปลดล็อกประสิทธิภาพของแผ่นผลลัพธ์ InBody คุณต้องทำความคุ้นเคยว่าแผ่นผลลัพธ์ InBody มีวิธีรายงานข้อมูลอย่างไร และที่สำคัญยิ่งกว่าคือ คุณสามารถทำอะไรกับแผ่นผลลัพธ์ InBody ได้บ้าง

สิ่งที่ระบุภายในแผ่นผลลัพธ์ InBody คือข้อมูลด้านสุขภาพและความแข็งแรงของร่างกายที่บุคคลที่ทำงานเกี่ยวกับสุขภาพของลูกค้าของคนจำเป็นต้องทราบ หากต้องการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพในระดับสูงสุด

คุณจะได้เรียนรู้ว่าคำศัพท์ในแผ่นผลลัพธ์หมายความว่าอย่างไร และคุณจะใช้ข้อมูลที่ประเมินค่าไม่ได้เหล่านี้ในธุรกิจของคุณและกับลูกค้าอย่างไร

หากคุณมีข้อสงสัย กรุณาไปยังหน้าติดต่อของเรา ผู้เชี่ยวชาญ InBody ยินดีตอบทุกข้อสงสัยของคุณ

*ข้อมูลที่ระบุใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการศึกษา/ในการให้ข้อมูลเท่านั้น และมิได้เป็นคำแนะนำทางการแพทย์ เฉพาะผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์และสุขภาพเท่านั้นที่สามารถวินิจฉัยผู้ป่วยและให้คำแนะนำทางการแพทย์ได้

ลูกค้าของเราใช้แผ่นผลลัพธ์ INBODY อย่างไร

ด้วยอุปกรณ์หลายรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสถานที่ปฏิบัติงานทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย InBody จึงได้รับการใช้งานในอุตสาหกรรมมากมาย ตั้งแต่โรงพยาบาลวิจัยไปจนถึงสถานที่ฝึกร่างกายทั่วโลก

อ่านตัวอย่างจากเรื่องราวจริงว่าผู้คนจากอุตสาหกรรมต่างๆ ใช้แผ่นผลลัพธ์ในการสร้างผลกระทบเชิงบวกให้กับธุรกิจของตนอย่างไร

คลินิกป้องกันโรคอัลไซเมอร์ใช้องค์ประกอบของร่างกายในการปรับปรุงผลลัพธ์ของผู้ป่วยอย่างไร

Unit Model: InBody 770

ริชาร์ด ไอแซคสัน, M.D. ปัจจุบันทำหน้าที่กรรมการประจำคลินิกป้องกันโรคอัลไซเมอร์ แผนงานความผิดปกติของความทรงจำวิล คอร์เนล (Weill Cornell Memory Disorders Program) และแผนงานฝึกอบรมที่อยู่อาศัยด้านประสาทวิทยา (Neurology Residency Training Program) คลินิกป้องกันโรคอัลไซเมอร์เป็นคลินิกแห่งแรกในประเทศที่มุ่งเน้นในมาตรการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมทางคลินิกในชีวิตจริง ปัจจุบันนี้การติดตามองค์ประกอบของร่างกายด้วย InBody เป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญในแนวทางของริชาร์ด ไอแซคสันเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยในการปรับปรุงการทำงานขั้นสูงของสมอง (Cognitive Functions) และสุขภาพสมอง

โรงพยาบาลเด็กซินซินนาติใช้อุปกรณ์ INBODY ในการแก้ปัญหาภาวะอ้วนในเด็ก

Unit Model: InBody 270

ศูนย์แพทยศาสตร์โรงพยาบาลเด็กซินซินนาติได้รับอันดับที่สามในแบบสำรวจโรงพบาบาลเด็กที่ดีสุดในประเทศสหรัฐอเมริกาโดย News and World Report ปี 2016 โรงพยาบาลเด็กซินซินนาติพบว่า InBody เป็นอุปกรณ์ที่สามารถให้การวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายที่รวดเร็วและละเอียด โดยมีค่าใช้จ่ายไม่สูง

OPEX Fitness กำลังเปลี่ยนแปลงการฝึกร่างกายเพื่อความแข็งแรงด้วย INBODY

Unit Model: InBody 570

เจมส์ ฟิตส์เจอรัลด์ ผู้ก่อตั้ง OPEX Fitness เป็นนักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์และเป็นผู้ชนะ Crossfit Games ที่จัดขึ้นครั้งแรก เมื่อเขามองหาอุปกรณ์ตรวจวัดองค์ประกอบของร่างกายสำหรับใช้ใน OPEX Fitness เขาได้ตัดสินใจเลือก InBody ซึ่งเป็นอุปกรณ์ DSM-BIA ที่ใช้โดยแพทย์และนักวิจัยในสถานที่ปฏิบัติงานชั้นนำทั่วโลก

Fitness Quest 10 ใช้ INBODY ในการเพิ่มกำไรและ ROI อย่างไร

Unit Model: InBody 570

ท็อดด์ เดอร์คินชนะรางวัลเทรนเนอร์ส่วนตัวแห่งปี (IDEA และ ACE) สองครั้ง และมีชื่อใน “บุคคลทรงอิทธิพลที่สุด 100 อันดับแรกในด้านสุขภาพและความแข็งแรงของร่างกาย” สี่ครั้ง เป็นเวลาหลายปีมาแล้วที่เดอร์คินได้มองหาวิธีการทดสอบลูกค้าของเขาอย่างสม่ำเสมอและแม่นยำ และหลังจากที่ได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ มากมายและพบกับข้อผิดพลาด ท็อดด์ก็ได้พบกับ InBody

Western Digital ใช้INBODYในการให้ข้อมูลกับพนักงานและส่งเสริมสุขภาพของพนักงาน

Unit Model: InBody 570

Western Digital ได้รับการจัดอันดับใน Fortune 500 และเป็นหนึ่งในบริษัทผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลคอมพิวเตอร์และฮาร์ดดิสก์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หลังจากได้พบและใช้งาน InBody ที่ศูนย์ฝึกร่างกาย เฮเธอร์ วิธเทคเกอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพระดับอาวุโส ก็ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพที่จะนำแผนงานด้านสุขภาพระดับองค์กรของ Western Digital ให้ก้าวขึ้นไปอีกระดับ

ทีม Anaheim Ducks ใช้ INBODY ในการสร้างผลงานระดับสุดยอดอย่างต่อเนื่องอย่างไร

Unit Model: InBody 770

Mark Fitzgerald is the strength and conditioning coach for the Anaheim Ducks and the owner of Elite Training Systems, a high-performance training center catered to athletes. Fitzgerald was looking for technology that could measure his player’s body composition in-house quickly and provide accurate, informative outputs. After referrals from trusted sources and self-experimentation, Fitzgerald found his solution in the InBody.

INBODY ช่วยให้แผนงานด้านสุขภาพของศูนย์อวกาศนาซา จอห์นสันทำลายสถิติในปี 2015 ได้อย่างไร

Unit Model: InBody 770

เมื่อได้รับมอบหมายให้หาเทคโนโลยี “สุขภาพที่ทรงประสิทธิภาพ” เพื่อปรับปรุงแผนงานด้านความแข็งแรงของร่างกายและสุขภาพ อีวาน โธแมน ผู้จัดการสุขภาพของพนักงานและบริการด้านความแข็งแรงของร่างกาย ก็ได้นำ InBody 770 มาแทนที่เครื่องมือวัดองค์ประกอบของร่างกายที่มีอยู่เดิม ซึ่งก็คือคาลิเปอร์และอุปกรณ์ BIA แบบมือจับ

เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้

มาพูดคุยกัน

คุณสามารถปรับปรุงธุรกิจของคุณด้วยการปรับปรุงบริการ สร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าปัจจุบันของคุณใช้บริการของคุณอย่างต่อเนื่องและเพิ่มชื่อเสียงของคุณ ด้วย InBody คุณจะไม่ได้รับเพียงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดเท่านั้น แต่คุณยังจะได้รับพันธมิตรที่มุ่งมั่นช่วยเหลือคุณให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ เช่นเดียวกับที่คุณช่วยลูกค้าของคุณบรรลุเป้าหมายของพวกเขา