ฟิตเนส

พัฒนายิมของคุณให้ก้าวไปอีกระดับ!

เจ้าของยิมทั่วโลกเริ่มมองเห็นประโยชน์ของการมีเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายที่แม่นยำไว้ในยิมของตน InBody ไม่เพียงส่งมอบเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายที่แม่นยำเท่านั้น แต่เรายังช่วยให้คุณพัฒนายิมของคุณให้ก้าวไปอีกระดับด้วย!

ปรับปรุงบริการของคุณให้สมบูรณ์แบบ

พิสูจน์คุณภาพของบริการของคุณ ให้ลูกค้าของคุณได้รับข้อมูลจากแผ่นผลลัพธ์เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่าจะสามารถปรับปรุงตนเองได้อย่างไร

สร้างความภักดีของลูกค้า

แสดงให้ลูกค้าเห็นว่าคุณพร้อมสนับสนุนลูกค้าในทุกขั้นตอนระหว่างที่ลูกค้าพยายามบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพและความแข็งแรงของร่างกายของตนเอง สร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกมุ่งเน้นที่การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญจริงๆ ตามผลลัพธ์การทดสอบ InBody ของลูกค้า

เพิ่มรายได้

เพิ่ม ROI และรายได้ของคุณด้วยการให้คำปรึกษาเพิ่มเติมด้วยการทดสอบ InBody ขายการทดสอบแยกต่างหาก หรือรวมการทดสอบไว้ในสิทธิประโยชน์การเป็นสมาชิกของยิม

ประสบการณ์ใช้งานจริงจากลูกค้า

ดูว่าธุรกิจต่างๆ ใช้งาน INBODY อย่างไร

รับชมวิดีโอรับรองคุณภาพเพื่อดูว่าแพทย์ ผู้ทำงานด้านความแข็งแรงของร่างกาย และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใช้ InBody ในการเสริมประสิทธิภาพโปรแกรมของตนเองและดึงดูดให้สมาชิกใช้บริการอย่างต่อเนื่องได้อย่างไร

เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายที่ก้าวไปอีกขั้น

ที่ InBody เราสนับสนุนคุณในเส้นทางผู้บริโภคของลูกค้าของคุณ ตั้งแต่การรับประทานอาหารไปจนถึงการเป็นสมาชิกยิมที่มีแรงกระตุ้นเต็มที่ InBody ให้คุณได้รับเครื่องมือต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มแรงกระตุ้น ความภักดี และรายได้

‘วิธีสร้างรายได้ด้วย INBODY ของคุณ’

การบูรณาการ

InBody ร่วมงานกับผู้จัดหาอุปกรณ์เพื่อความแข็งแรงของร่างกายรายใหญ่ Technogym, Milon, Egym และ MyZone และตอนนี้สมาชิกยิมสามารถติดตามความคืบหน้าของตนเองได้อย่างง่ายดายทุกที่ทุกเวลา

ติดต่อเรา