การผสานข้อมูล

ผู้เชี่ยวชาญระบบ InBody สามารถช่วยเหลือคุณในการผสานข้อมูลจากอุปกรณ์ InBody ไปยังระบบของคุณอย่างปลอดภัย ด้วยวิธีการผสานข้อมูลที่เป็นไปตามข้อกำหนดของระบบของคุณ

ตรวจสอบนโยบายจัดการข้อมูลของคุณก่อนเป็นอันดับแรก

คุณสามารถผสานข้อมูลของคุณจากอุปกรณ์ InBody ไปยังระบบของคุณโดยใช้หนึ่งในสองทางเลือก คือ

ก่อนที่จะเริ่มดำเนินการ ให้ตรวจสอบนโยบายจัดการข้อมูลขององค์กรของคุณเพื่อพิจารณาว่าทางเลือกใดเหมาะสมกับคุณ

1. การผสานข้อมูลผ่านเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ INBODY – ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

อุปกรณ์ InBody ทั้งหมดสามารถอัปโหลดข้อมูลไปยังเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ InBody ได้ จากนั้นคุณสามารถส่งข้อมูลของคุณจากคลาวด์ไปยังระบบของคุณผ่าน Web API วิธีการนี้จะลดงานการพัฒนาของคุณลง ทั้งนี้ อย่าลืมตรวจสอบนโยบายจัดการข้อมูลขององค์กรของคุณก่อนที่จะดำเนินการ

-Web API

มีตัวเลือก API สองตัวเลือกที่สามารถใช้ได้ คือ OTP หรือ Subscription API ขึ้นอยู่กับงบประมาณ ความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลของคุณ และการใช้งานแอป InBody ของผู้ใช้ของคุณ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญระบบ InBody เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

2.1การผสานข้อมูลผ่านการเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์โดยตรง – INBODY ระดับมืออาชีพ, เครื่องวัดความดันโลหิต, เครื่องวัดส่วนสูง

ข้อมูลสามารถส่งจากเครื่องวัดองค์ประกอบของร่างกายไปยังระบบของคุณผ่านคอมพิวเตอร์/แล็ปท็อปส่วนบุคคลและซอฟต์แวร์ ทั้งนี้ ให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคอมพิวเตอร์/แล็ปท็อปส่วนบุคคลของคุณอยู่ใกล้อุปกรณ์ InBody เพื่อผสานข้อมูล

A. โปรโตคอลระบบเปิด

คุณสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เชื่อมต่ออุปกรณ์ InBody ของคุณเข้ากับคอมพิวเตอร์/แล็ปท็อปส่วนบุคคลผ่านพอร์ตอนุกรม, USB, LAN และ Wi-Fi จากนั้นข้อมูลจะสามารถอัปโหลดหรือส่งผ่านเซิร์ฟเวอร์ของคุณผ่านคอมพิวเตอร์/แล็ปท็อปส่วนบุคคล InBody รองรับระเบียบการทางการแพทย์ HL7

B. LookinBody120

LB120 ซึ่งเป็นโปรแกรมจัดการข้อมูลที่สามารถใช้งานร่วมกับ Windows ช่วยให้คุณสามารถบันทึกข้อมูลจากเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายระดับมืออาชีพ InBody ไปยังคอมพิวเตอร์/แล็ปท็อปของคุณเป็นไฟล์ CSV หรือ IMG ของแผ่นผลลัพธ์ ณ เวลาที่สร้างข้อมูล จากนั้นคุณจะสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับระบบของคุณเพื่อยอมรับไฟล์ CSV หรือ IMG ของแผ่นผลลัพธ์จาก LB120 CSV และไฟล์ IMG สามารถส่งไปยังระบบของคุณจาก LB120 โดย Web API อนึ่ง LB120 รองรับระเบียบการทางการแพทย์ HL7 และ GDT

C. LBS

LBS ซึ่งเป็นโปรแกรมผสานข้อมูลที่สามารถใช้ร่วมกับ Windows ช่วยให้คุณสามารถรับส่งข้อมูลผ่าน Windows Messages ไปยังระบบของคุณ LBS รองรับภาษา C#, Java และ Python

2.1 การผสานข้อมูลผ่านการเชื่อมต่อโดยตรงกับผลิตภัณฑ์ -เครื่องวัดความดัน เครื่องวัดส่วนสูง

หากคุณใช้อุปกรณ์เพียงเครื่องวัดความดันและ-หรือเครื่องวัดส่วนสูง คุณยังคงสามารถผสานข้อมูลที่รวบรวมด้วยระบบของคุณ คอมพิวเตอร์/แล็ปท็อปส่วนบุคคลต้องอยู่ใกล้กับอุปกรณ์ InBody ที่รันซอฟต์แวร์ที่สามารถผสานข้อมูลไปยังระบบของคุณได้

A. โปรโตคอลระบบเปิด
B. LB Link
C. LB Link M
D. โซลูชันข้อมูลแบบปรับแต่ง

ข้อสอบถามเกี่ยวกับการผสานข้อมูล

หากคุณต้องการรับความช่วยเหลือในการผสานข้อมูล InBody ไปยังระบบของคุณ หรือต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันข้อมูลแบบปรับแต่งของ LookinBody Co. ให้คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อติดต่อผู้เชี่ยวชาญระบบ InBody

ช่วยฉันผสานข้อมูล