การวิเคราะห์คุณภาพระดับใช้ในการวิจัย

InBody770

เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายระดับมืออาชีพ

InBody770 คุณภาพระดับใช้ในการวิจัย ให้การวิเคราะห์ที่เหนือกว่าการวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายแบบดั้งเดิม และให้ข้อมูลที่ละเอียดขึ้นเกี่ยวกับน้ำในร่างกาย InBody รุ่นนี้มีแผ่นผลลัพธ์สองประเภท ได้แก่ องค์ประกอบของร่างกายและน้ำในร่างกาย ด้วยเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายระดับใช้ในการวิจัยรุ่นนี้ คุณจะสามารถตรวจวัดองค์ประกอบของร่างกายได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

INBODY 770 มีความแตกต่างอย่างไร

การทดสอบ 60 วินาที

ตรวจวัดมวลไขมัน มวลกล้ามเนื้อ และระดับน้ำในร่างกายอย่างรวดเร็ว ไม่มีการจุ่มของเหลว ไม่มีการใช้อุปกรณ์หนีบ สะดวกสบายอย่างแน่นอน เพียงยืนบนอุปกรณ์และจับอิเล็กโทรดมือ

ไม่มีการประมาณค่า

ใช้เพียงความต้านทานกระแสไฟฟ้าในการระบุผลลัพธ์องค์ประกอบร่างกายของคุณ ไม่มีการประมาณเชิงประจักษ์ เช่น ไม่มีการใช้หรือกำหนดให้ต้องระบุเพศและอายุเพื่อทำนายองค์ประกอบร่างกายของคุณ

ซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์

บันทึกข้อมูลทั้งหมดของคุณโดยอัตโนมัติจากเครื่อง InBody ไปยัง Lookin’Body Web ซึ่งเป็นระบบจัดการฐานข้อมูลโดยใช้ระบบคลาวด์ของ InBody ดูและจัดการผลลัพธ์ของลูกค้าและติดตามความคืบหน้าของลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างง่ายดาย

ประสบการณ์ใช้งานจริงจากลูกค้า

ดูว่าธุรกิจต่างๆ ใช้งาน INBODY อย่างไร

รับชมวิดีโอรับรองคุณภาพเพื่อดูว่าแพทย์ ผู้ทำงานด้านความแข็งแรงของร่างกาย และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใช้ InBody ในการเสริมประสิทธิภาพโปรแกรมของตนเองและดึงดูดให้สมาชิกใช้บริการอย่างต่อเนื่องได้อย่างไร

ติดตามความเปลี่ยนแปลงในองค์ประกอบของร่างกาย

ดูแผ่นผลลัพธ์ INBODY770

ในการทดสอบ InBody แต่ละครั้งจะมีการพิมพ์แผ่นผลลัพธ์เต็มหน้า ที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับค่ากล้ามเนื้อ ไขมัน และน้ำของผู้ใช้ INBODY770 ให้การวิเคราะห์ร่างกายที่ครอบคลุมที่สุดในสายผลิตภัณฑ์ InBody

ข้อมูลการวิจัย

ใช้มุมเฟสของร่างกายทั่วร่างและมุมเฟสแบบแยกส่วนในการระบุความสมบูรณ์ของเซลล์ของผู้ใช้ ข้อมูลนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟื้นฟูสมรรถภาพและการจัดการโรคในสาขางานการแพทย์

แผ่นผลลัพธ์น้ำในร่างกาย

มีความเข้าใจในองค์ประกอบของน้ำในร่างกายและการวิเคราะห์น้ำในร่างกายแบบแยกส่วนเพื่อตรวจติดตามแนวโน้มและตรวจสอบความเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติในการกระจายน้ำที่อาจเกิดจากการบาดเจ็บ อายุที่เพิ่มมากขึ้น ภาวะอ้วน และปัจจัยด้านสุขภาพอื่นๆ

จะเป็นอย่างไรถ้ามี INBODY สักเครื่องในสถานที่ปฏิบัติงานของคุณ

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์

ขนาด

526 x 854 x 1175 (ยาว x กว้าง x สูง) : มม.

ช่วงส่วนสูง
95 – 220 ซม.

น้ำหนักอุปกรณ์
38 กก

ฐานข้อมูล
100,000 ผลลัพธ์
(หากมีการใช้ ID สมาชิก)

ความถี่
1, 5, 50, 250, 500, 1000 kHz

ระยะเวลาการทดสอบ
60 วินาที

aช่วงน้ำหนัก

10 – 270 กก.

ช่วงส่วนสูง

95 – 220 ซม.

ช่วงอายุ

3-99 ปี

เครื่องประดับ
แผ่นผลลัพธ์องค์ประกอบของร่างกาย, แผ่นผลลัพธ์น้ำในร่างกาย, แฟลชไดรฟ์ USB, กระดาษชำระ InBody

การรับประกัน
การรับประกันระยะเวลา 2 ปีของผู้ผลิต

เครื่องพิมพ์ที่ใช้ร่วมกันได้
Laser/Inkjet PCL 3 หรือรุ่นสูงกว่า และ SPL

การตรวจวัด
30 การตรวจวัดความต้านทานกระแสไฟฟ้า, 6 ความถี่ในทั้ง 5 ส่วน (แขนขวา แขนซ้าย ลำตัว ขาขวา ขาซ้าย)

คุณลักษณะเพิ่มเติม

การผสาน EMR (พร้อมใช้กับ HL7), การผสานอุปกรณ์สแกนบาร์โค้ด, สามารถใช้งานร่วมกับ Lookin’Body 120 และ Lookin’Body Web, หน้าจอสัมผัส, ระบบให้คำแนะนำด้วยเสียง, การเชื่อมต่อ Wi-Fi/บลูทูธ, รหัสการเข้าถึงเพื่อความปลอดภัย

ข้อมูล
ข้อมูลมาตรฐาน
น้ำหนัก, น้ำในร่างกายรวม, โปรตีน, แร่ธาตุ, มวลไขมันในร่างกาย, มวลกล้ามเนื้อโครงร่าง, ดัชนีมวลกาย, สัดส่วนไขมันในร่างกาย, การวิเคราะห์ไม่รวมไขมันแบบแยกส่วน, ประวัติองค์ประกอบของร่างกาย, การควบคุมน้ำหนัก, อัตราการเผาผลาญพลังงานขั้นพื้นฐาน, ความต้านทานกระแสไฟฟ้าในแต่ละส่วน/ความถี่

ข้อมูลเพิ่มเติม
น้ำภายในเซลล์, น้ำภายนอกเซลล์, การวิเคราะห์สัดส่วนน้ำภายนอกเซลล์, สัดส่วนน้ำภายนอกเซลล์แบบแยกส่วน, การวิเคราะห์น้ำในร่างกาย, การวิเคราะห์น้ำภายในเซลล์แบบแยกส่วน, พื้นที่ไขมันในช่องท้อง, การวิเคราะห์ไขมันแบบแยกส่วน, มวลขาไม่รวมไขมัน, ความต้านทาน, มุมเฟสของร่างกายทั่วร่างและแบบแยกส่วน

ติดต่อเรา