เครื่องวิเคราะห์แบบพกพา

InBody270

เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกายแบบพกพา

InBody270 ออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ปฏิบัติงานระดับมืออาชีพที่จำเป็นต้องเดินทาง InBody รุ่นนี้สามารถพกพาได้ ทว่ายังคงให้ความแม่นยำที่ลูกค้าคาดหวังจาก InBody

InBody270 มีความแตกต่างอย่างไร

การทดสอบ 15 วินาที

ตรวจวัดมวลไขมัน มวลกล้ามเนื้อ และระดับน้ำในร่างกายอย่างรวดเร็ว ไม่มีการจุ่มของเหลว ไม่มีการใช้อุปกรณ์หนีบ สะดวกสบายอย่างแน่นอน เพียงยืนบนอุปกรณ์และจับอิเล็กโทรดมือ

ไม่มีการประมาณค่า

ใช้เพียงความต้านทานกระแสไฟฟ้าในการระบุผลลัพธ์องค์ประกอบร่างกายของคุณ ไม่มีการประมาณเชิงประจักษ์ เช่น ไม่มีการใช้หรือกำหนดให้ต้องระบุเพศและอายุเพื่อทำนายองค์ประกอบร่างกายของคุณ

ซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์

บันทึกข้อมูลทั้งหมดของคุณโดยอัตโนมัติจากเครื่อง InBody ไปยัง Lookin’Body Web ซึ่งเป็นระบบจัดการฐานข้อมูลโดยใช้ระบบคลาวด์ของ InBody ดูและจัดการผลลัพธ์ของลูกค้าและติดตามความคืบหน้าของลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างง่ายดาย

ประสบการณ์ใช้งานจริงจากลูกค้า

ดูว่าธุรกิจต่างๆ ใช้งาน INBODY อย่างไร

รับชมวิดีโอรับรองคุณภาพเพื่อดูว่าแพทย์ ผู้ทำงานด้านความแข็งแรงของร่างกาย และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพใช้ InBody ในการเสริมประสิทธิภาพโปรแกรมของตนเองและดึงดูดให้สมาชิกใช้บริการอย่างต่อเนื่องได้อย่างไร

ติดตามความเปลี่ยนแปลงในองค์ประกอบของร่างกาย

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ InBody270 แผ่นผลลัพธ์

InBody270 บันทึกน้ำหนัก มวลกล้ามเนื้อโครงร่าง และสัดส่วนไขมันในร่างกายของผู้ใช้จากการทดสอบแปดครั้งล่าสุดเพื่อติดตามความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง

จะเป็นอย่างไรถ้ามี INBODY สักเครื่องในสถานที่ปฏิบัติงานของคุณ

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์

ขนาด

356 x 796 x 995
(ยาว x กว้าง x สูง) : มม.

ช่วงส่วนสูง

95 – 220 ซม.

น้ำหนักอุปกรณ์

14 กก.

ฐานข้อมูล
100,000 ผลลัพธ์ (หากมีการใช้ ID สมาชิก)

ความถี่
20, 100 kHz

ระยะเวลาการทดสอบ
15 วินาที

ช่วงน้ำหนัก
10 – 250 กก.

ช่วงอายุ
3-99 ปี

เครื่องประดับ
แผ่นผลลัพธ์ InBody, แผ่นผลลัพธ์ InBody สำหรับเด็ก, แฟลชไดรฟ์ USB, กระดาษชำระ InBody, กระเป๋าหิ้ว, เครื่องพิมพ์แบบเทอร์มัล

การรับประกัน
การรับประกันระยะเวลา 2 ปีของผู้ผลิต

เครื่องพิมพ์ที่ใช้ร่วมกันได้
Laser/Inkjet PCL 3 หรือรุ่นสูงกว่า และ SPL

การตรวจวัด
10 การตรวจวัดความต้านทานกระแสไฟฟ้า, 2 ความถี่ในทั้ง 5 ส่วน (แขนขวา แขนซ้าย ลำตัว ขาขวา ขาซ้าย)

คุณลักษณะเพิ่มเติม
สามารถใช้ร่วมกับ LookinBody 120 และ LookinBody Web Compatible, หน้าจอสัมผัส, ระบบให้คำแนะนำด้วยเสียง, การเชื่อมต่อ Wi-Fi/บลูทูธ, รหัสการเข้าถึงเพื่อความปลอดภัย, การออกแบบให้พับได้

ข้อมูล
ข้อมูลมาตรฐาน
น้ำหนัก, น้ำในร่างกายรวม, โปรตีน, แร่ธาตุ, มวลไขมันในร่างกาย, มวลกล้ามเนื้อโครงร่าง, ดัชนีมวลกาย, สัดส่วนไขมันในร่างกาย, การวิเคราะห์ไม่รวมไขมันแบบแยกส่วน, ประวัติองค์ประกอบของร่างกาย, การควบคุมน้ำหนัก, อัตราการเผาผลาญพลังงานขั้นพื้นฐาน, ความต้านทานกระแสไฟฟ้าในแต่ละส่วน/ความถี่

ติดต่อเรา